คุณแม่อยากให้แอปเราปรับปรุงอะไรบ้าง?

Voice your Opinion
ไม่มี ดีอยู่แล้ว ชอบแอปเรามาก
มี (โปรดระบุ)

3172 ตอบกลับ

52 ตอบกลับ

ของรางวัลคะควรจะมีของเล่นของใช้ให้แลกบ้าง..ช่วงนี้มีแต่ส่วนลดแม่ไม่ค่อยปลื้มคะ/ไม่มีเงิน

แอพเตือนคะแนนมีเยอะ แต่เข้าไปดูรางวัลที่แลกได้ ไม่เคยเห็นเลยว่ามีรางวัลอะไรบ้าง

โพสต์ถามตอบ ใหม่ๆ ไม่ค่อยโชว์หน้าฟีด ส่วนใหญ่มีแต่โพสต์เก่าที่คนมาตอบใหม่

ติดตามพัฒนาการของลูก ตั้งแต่อยู่ในท้อง จนโตเป็นวัยรุ่นเลยครับ

บางทีโพสต์ไป ไม่มีคนตอบเลย อยากให้เรียงลำดับโพสต์เก่าใหม่ด้วยค่ะ

อยากให้มีฟังชั่นสำหรับคนที่กำลังวางแผนจะมีบุตรค่ะ การคำนวณไข่ตก

อยากให้มีสินค้าแม่และเด็กขาย..ชื่อในเน็ตก้อกลัวโดนโกงค่ะ

ิอยากไห้เปลี่ยนภาษาไทยทั้งหมดคะ ไม่ค่อยเก่งเท่าไหร่

แนะนำความรู้ ทริคความรู้รอบๆด้านเรื่องครอบครัวและเด็ก

ของที่ให้แลกฟรีไม่ค่อยมีเยอะ ใช้คะแนนสูงเกินไป