คุณแม่ทาโลชั่นให้ลูกกันบ้างมั๊ยคะ - ทาตั้งแต่ลูกอายุเท่าไหร่ - ทาตอนไหน - โลชั่นยี่ห้ออะไร - มีวิธีทดสอบความแพ้ยังไงบ้างคะ - ถ้าแพ้แล้วทำยังไงบ้างคะ ตอนนี้น้องอายุ 2 เดือน 7 วัน ใช้ เบบี้ออยล์ตั้งแต่อยู่โรงพยาบาล

24 ตอบกลับ

ทาให้น้องตั้งแต่แรกเกิดเลยค่ะ ใช้ Aveeno Baby เพราะไม่ได้ใช้แป้ง ทาครีม ทาโลชั่นเอา