คุณแม่ทาโลชั่นให้ลูกกันบ้างมั๊ยคะ - ทาตั้งแต่ลูกอายุเท่าไหร่ - ทาตอนไหน - โลชั่นยี่ห้ออะไร - มีวิธีทดสอบความแพ้ยังไงบ้างคะ - ถ้าแพ้แล้วทำยังไงบ้างคะ ตอนนี้น้องอายุ 2 เดือน 7 วัน ใช้ เบบี้ออยล์ตั้งแต่อยู่โรงพยาบาล

24 ตอบกลับ

ใช้เบบี้ออยล์​ผสมน้ำอาบค่ะ แต่ไม่ทาโลชั่น​ผิวน้องก็ชุ่มชื่น​ไม่แห้งนะคะ

ใช้ตั้งแต่แรกเกิดเลยค่ะ sebamed ไม่แพ้แน่นอนค่ะ ทาตั้งแต่หัวยันเท้าเลยค่ะ

จริงๆไมอยากแนะนำให้ทาตอนเด็กอยากให้เริ่มทาสัก7-8 เดือนขึ้นจะดีกว่านะคร่า

มีแม่เป็นหมอ แม่เป็นคนอาบน้ำให้ลูกเราตลอด ไม่ใช้อะไรเลยค่ะ

บ้านนี้ใช้เบบี้ออย​ตั้งแต่​น้องได้15วันคะ

ใช้ยูเซอรีนค่ะ ไม่แพ้ค่ะ

ใช้จอนสันค่ะ ออยใช้แล้วแพ้

บ้านนี้ใช้เป็นแป้งโลชั่น

น้องบ้านนี้ใช้ยูเชอรีนคะ