ลูกถ่ายหนืด ถ่ายเหนียว เบ่งจนร้อง ควรเปลี่ยนนมไหม

ตอนนี้น้องอายุ10เดือน ถ่ายวันละครั้ง หรือวันเว้นวัน ถ่ายเหนียว เบ่งจนร้อง ก่อนหน้านี้น้องเปลี่ยนนมมา2ยีห้อ คือไฮคิวค่อนข้างราคาสูง แม่เลยเปลี่ยนมากินเอนฟาแลค ปรากฎว่าน้องแพ้(ผื่นขึ้น อ้วก) คุณหมอเลยให้กินนมการแพทย์ ตอนนี้น้องกลับมากินนมไฮคิวซุปเปอร์โกลสูตร1 ถ่ายเหนียว เบ่งนานจนร้อง ทั้งที่ก่อนหน้านี้กินปกติ ถ่ายปกติ วันละ2ครั้ง ปล.น้องกินข้าววันละมือ และขนมเสริมมีคุณแม่ท่านอื่นแนะนำนมยี่ห้อ ดูแลคอีแซดแคร์ ที่เป็นรูปวัว อยากถามแม่ๆว่ากินดีไหม ควรเปลี่ยนนมไหม หรือเปลี่ยนเป็นยี่ห้อไหนดี ขอบคุณค่ะ😊🙏🙏

6 ตอบกลับ

ลองทานดูแลคezcare ดูนะคะคุณแม่ ถ้าไม่ดีขึ้น คุณแม่ลองปรับเป็นสูตร2 หรือควรให้ทานพวกน้ำส้มกับยาคูลท์ นมเปรี้ยว ช่วยขับถ่ายเป็นตัวเสริมดูนะคะ บ้านนี้ใช้ได้ผลค่ะ 💖💖💖🫶🏻

ถ้ามีงบแนะนำdg3 goldดีค่ะ ถ้าไม่งันหาไฟเบอร์ให้ทานแบบชงกับนมได้เลย กินผักผลไม้ช่วยขับถ่าย

8mo ago

หมอแนะนำ น้ำกระเจียบเามาต้มเองนะคะ

ลองดูโปรค่ะ พอขวบก็ให้กินดูโกรกล่องแดงๆ ช่วยเรื่องขับถ่ายด้วย

ลองเปลี่ยนนมดุนะค่ะ ลองเปลี่ยนมาเป็นนมตราวัวแดงดูค่ะ

ลองทานนมที่เป็นสูตรย่อยง่ายค่ะ

ลองทานนม มิลนิวทริชัวร์ ดูคะ