คุณเชื่อเรื่องการห้ามซื้อของเตรียมไว้ก่อนคลอดหรือไม่?
Voice your Opinion
เชื่อ
ไม่เชื่อ
อื่นๆ (ระบุ)

4672 ตอบกลับ

43 ตอบกลับ

ไม่เชื่อค่ะ แต่แม่ถือมากเลยค่ะ บอกว่าอยากค่อยๆทยอยซื้อไป เพราะจะได้ไม่เสียเงินเยอะ อีกอย่างถ้าท้องแก่แล้วจะเดินลำบาก เลยตัดสินใจซื้อ50% จากออนไลน์ ส่วนอีก 50% ซื้อจากห้างค่ะ จะได้ไม่ต้องเดินเยอะเกินจำเป็น