คุณเชื่อเรื่องการห้ามซื้อของเตรียมไว้ก่อนคลอดหรือไม่?
Voice your Opinion
เชื่อ
ไม่เชื่อ
อื่นๆ (ระบุ)

4672 ตอบกลับ

43 ตอบกลับ

เชื่อ แต่ทยอยซื้อเพราะเราไม่ได้ทำงานแฟนทำงานคนเดียวแอบซื้อทยอยเอาไว้เล้กๆน้อยๆบ้าง

เชื่อ เพราะประการณ์เคยเสียน้องมา เลยเชื่อและไม่กล้าซื้อของเตรียมจนกว่าจะใกล้คลอด

เชื่อค่ะ แต่ก้เตรียมเฉพาะชุดและของใช้น้องที่จำเป้นไว้คราวๆก่อนบางอย่าง

ไม่คะ เพราะมันจะลำบากเรา.. คิดว่าเตรียมตัวโอเคแล้วยังไม่พร้อมจริงๆเลยคะ

ไม่เชื่อค่ะ ถึงวันคลอดมาเตรียมไม่ทัน ไม่ครบ โดนนางพยาบาลว่าเอา ทำไง?

เชื่อค่ะ แต่ส่วนตัวก็จะมีทะยอยซื้อเตรียมใว้บ้างค่ะ

ไม่เชื่อค่ะ บ้านนี้ซื้อเตรียมไว้ทั้งสองท้องเลยค่ะ

ไม่เชื่อค่ะ ซื้อตุนไว้ตั้งแต่ยังไม่รู้เพศ

ไม่เชื่อคะ ถยอยซื้อตั่งแต่รู้ว่าท้องเลยคะ

เชื่อค่ะแต่ก็มีทะยอยซื้อเตรียมไว้บ้าง