คุณเคยหาหมอแบบออนไลน์หรือไม่?

Voice your Opinion
เคย (ของโรงพยาบาลไหนคะ)
ไม่เคย

8471 ตอบกลับ

16 ตอบกลับ

ไม่ค่ะ ไม่สบายควรได้รับการตรวจร่างกายก่อนวินิจฉัยทุกครั้ง

หาในแอพ good doctor ค่ะ จะรวมหมอและแพทย์เฉพาะทางมาให้ค่ะ

แบบนี้ใช่ลูกของเราไม่ค่ะ หรือว่าตัวอย่างค่ะ

2y ago

ตัวอย่างขนาดของน้องตอนนี้จ้า

ยังไม่เคยค่ะ

ไม่เคยค่ะ

ไม่เคยคะ

ไม่เคย