คุณเคยหรือมีอาการครรภ์เป็นพิษหรือไม่?

Voice your Opinion
ใช่
ไม่ใช่

9840 ตอบกลับ

25 ตอบกลับ

ครรภ์เป็นพิษตอน30วีค เกือบได้ยุติการตั้งครรภ์ แต่คุณหมอเก่งยังพยุงการตั้งครรภ์ต่อไปได้ ตอนนี้ยังนอน รพ.อยู่เลยค่ะ

เคยค่ะท้องแรก ต้องผ่าคลอดก่อนกำหนด 36วิค น้องหนัก2740แข็งแรงดีค่ะและตอนนี้กำลังท้องคนที่2ค่ะได้30วิคแล้ว

เคยค่ะก่อนกำหนดคลอดแค่วันเดียวค่ะ

เสี่ยงที่จะเป็นคะ

ไม่เคยมีค่ะ

ไม่เคยค่ะ