คุณเข้านอนตอนไหนคะ
Voice your Opinion
20.00 น.
21.00 น.
22.00 น.
หลัง 22.00 น.

5230 ตอบกลับ

23 ตอบกลับ

ถ้าอยู่กับสามีจะได้เข้านอนไม่เกิน3ทุ่ม สามีจะกล่อมให้เราหลับหลังจากสามีชงนมให้เราดื่มแล้ว แต่พอได้อยู่คนล่ะที่กับสามีก็นอนเลย22:00ตลอด บางวันก็ตี1ตี2 เพราะไม่มีใครกล่อมนอน ไม่มีคนชงนมอุ่นๆให้ดื่ม แล้วเราเองก็คิดถึงสามีจนเครียดมาก จนนอนไม่หลับแต่ไม่ได้เล่นโทรสัพตั้งแต่21:00แล้ว

3 ทุ่มขึ้นเตียง ประมาณ 4 ทุ่ม หรือก่อนสี่ทุ่มก็หลับละค่ะ

ตอนนี้ก้ยังนอนไม่หลับเลยค่ะลูกถีบ 5เดือนครึ่ง

เข้านอน2ทุ่ม แต่กว่าจะหลับก็เกือบ5ทุ่ม

นอนไม่หลับเรยค่ะช่วงนี้

หลัง 4 ทุ่มเป็นบางวันค่ะ

แล้วแต่วันค่ะไม่แน่นอน

ติดเล่น หลัง4 ทุ่มทุกวัน

สองทุ่มค่ะ นอนพร้อมลูก

ดึกเลยหลัง 4 ทุ่มค่ะ