คุณสามีแพ้ท้องแทนคุณหรือไม่?

Voice your Opinion
ใช่
ไม่ใช่

5256 ตอบกลับ

31 ตอบกลับ

ผัวเหม็นเรา ไม่อยากให้เราแตะตัว หงุดหงิดเมีย ไม่มีเหตุผล อาการคนท้องมั้ย รึมันเบื่อเราจริงๆ บางทีก็งง แยกไม่ออกค่ะ55555

สามีแพ้แทนหนักมากช่วงไตรมาส​แรกและไตรมาส​2​ส่วนเราไม่แพ้เลยค่ะตอนนี้ไตรมาส​3โค้งสุดท้าย​แล้วก็ไม่แพ้เลยจ้า

อ้วนเพราะ กินที่ฉันอยากกิน เพราะฉันกินนิดเดียว.

ประมาณ สัปดาห์นึงค่ะ สามีเวียนศีรษะ คลื่นไส้

แฟนแพ้หนักมากค่ะ ส่วนตัวเราไม่แพ้เลยค่ะ

ต่างคนต่แพ้ท้อง แต่แพ้ไม่มาก

สามีแพ้แท้เราแพ้อยู่3-4วันคะ

สามีอยากกินแต่ของเปรี้ยว

ปกติ. กินได้เยอะกว่าเดิม

เราเลิกกันแล้วค่ะ