คุณสักบริเวณใดของร่างกายบ้าง
Voice your Opinion
สักคิ้ว ปาก
สักบริเวณแขนขา
สักบริเวณหลัง
อื่น ๆ
ฉันไม่ได้สัก

13987 ตอบกลับ

109 ตอบกลับ

สักขายาวข้างขวา​ หน้าขาข้างซ้าย​​หลังคอ​ หลังหู​ แขนอ่อนข้างซ้าย​ นิ้วกลางกับนิ้วนางข้างขวา​ หลัง​😄

ถามว่าไม่ได้สักตรงไหนง่ายกว่า555555 มีที่ว่างแค่ หน้าอก-หน้าท้อง ก้น ที่เหลือสักหมดค่ะ (เป็นช่างสัก)

หน้าอก ไหล่ซ้ายขาว แขททั้ง2ข้าง นิ้วมือข้างซ้าย5นิ้ว ขา2ข้าง คิ้ว

ข้อเท้าข้อมือ ลายเล็กๆ ข้างหลังสักเต็มหลัง หน้าอกลายเล็กไปคะ

คิดอยากจะสักคิ้วอยู่ค่ะ แต่ตอนนี้ยังไม่ได้สักอะไรเลย

เกือบทุกส่วนของร่างกายรวมสักคิ้วด้วยค่ะ

สักคิ้วค่ะเพราะเปนคนคิ้วบางเขียนไม่สวย

คิ้ว แขน ขา หน้าอก นิ้วมือ เป็นลามินิมอล

ตอนนี้ทัองอยู่สักคิ้วได้มั้ยค่ะแม่ๆ

ท้องแขน แขนด้านนอก หลัง หน้าอก เอว