คุณสักบริเวณใดของร่างกายบ้าง
Voice your Opinion
สักคิ้ว ปาก
สักบริเวณแขนขา
สักบริเวณหลัง
อื่น ๆ
ฉันไม่ได้สัก

13987 ตอบกลับ

109 ตอบกลับ

ทั้งคิ้ว ปาก แผ่นหลัง สะโพก อ่ะค่ะ

ใต้หน้าอก หน้าอกซ้าย แขนซ้าย หลัง

แขน2ข้าง แต่ลบไปแล้ว สักคิ้ว หลัง

สักหลังค่ะ ลูกออกจะสักเพิ่ม 😁

คิ้ว หลังไหล่ซ้าย หน้าไหล่ขวา

สักคิ้ว สักหลัง สักแขนค่ะ😁😁😁

เหนือข้อเท้าค่ะสักมา3-4ปีแล้ว

ทั้งหลังและแขนซ้าย คิ้ว ปาก

สักหน้าอก สักต้นแขน สักคิ้ว

สักไหลข้างซ้าย กับด้านหลัง