คุณมีแพลนไปไหนบ้างในช่วงสงกราต์นี้?

(เลือกได้หลายข้อ)
Select multiple options
กลับไปเยี่ยมญาติที่จังหวัด.....
ไม่ได้ไปไหน อยู่บ้าน
ไปเที่ยวทะเล ที่......
มีแพลนไปเล่นน้ำสงกรานต์ที่.......
ยังไม่มีแพลน

2520 ตอบกลับ

22 ตอบกลับ

เยี่ยมญาติที่โคราช และไปเที่ยวทะเลที่ระยอง ชลบุรี จันทบุรี

โควิดไปไหนไม่ได้เลย เด็กเล็กเกินค่ะ

กำหนดคลอด 13 เมษาจ้าาา #อดเที่ยวเลยยย

มีแผนจะไปทะเล แต่เจอโควิดเลยงดค่ะ

กลับบ้านสามีที่ต่างจังหวัด

ไปหายายต่างจังหวัด

อยากไปแต่กลัวโรค

ไปหัวหินครับ

บ้านกับพ่อแม่

อยู่บ้านค่ะ