คุณมีอาการภูมิแพ้หรือไม่
Voice your Opinion
มี (ภูมิแพ้อะไร)
ไม่มี
ไม่แน่ใจ

7271 ตอบกลับ

154 ตอบกลับ

คุณพ่อแพ้โปรตีนนมวัวกับแพ้อากาศครับ ส่วนคุณแม่แพ้โปรตีนนมวัวเช่นกันแถมมาอีก 1 อย่างคือแพ้ยาคลอเฟนิรามีนครับซึ่งหาได้ยากบนโลก 5 ล้านคนจะแพ้สัก 1 คน ส่วนน้อง 2 คนเท่าที่ติดตามอาการมาแพ้โปรตีนนมวัวอย่างเดียวครับอย่างอื่นยังไม่พบเจอ

แพ้ฝุ่น แพ้อากาศ แพ้ขนสัตว์ แพ้ควันเผาไหม้ (ควันธูป ควันบุหรี่ ควันท่อไอเสีย ควันต่าง ๆ) ค่ะ

แพ้อากาศค่ะส่วนมากจะมีอาการตอนเช้าหลังตื่นนอนนำ้มูกไหลเหมือนคนเปนหวัดพอสายๆก้อหายค่ะ

แพ้อากาศและฝุ่นค่ะ ออกนอกบ้านจะคันจมูก ตาจะบวมแดงหนักมาก และจะคันยิบๆทั้งหน้าค่ะ

แพ้ฝุ่น​ แพ้อากาศ​ จามบ่อยมากๆ​ บางทีจมูก​ตันข้างเดียวก็มีค่ะ

ไม่ได้เป็น แต่พอได้กลิ่นดอกไม้ หรือ อาการเปลี่ยนก็จะป่วยบ่อยๆ

แพ้ฝุ่นกับอากาศค่ะถ้าหนาวๆฝนๆก็เป็นเลย เวลาเจอฝุ่นก็เป็น

ฝุ่น ขนแมว และอากาศค่ะ สั่งน้ำมูกที จามทีสงสารลูกมาก😥

ภูมิแพ้ทางผิวหนังค่ะ โดนอะไรนิดหน่อยก็มีผื่นขึ้น

มี แต่ยังไม่แน่ใจว่าแพ้อะไร เพิ่งเป็นตอนท้อง