คุณมีอาการภูมิแพ้หรือไม่
Voice your Opinion
มี (ภูมิแพ้อะไร)
ไม่มี
ไม่แน่ใจ

7271 ตอบกลับ

154 ตอบกลับ

ฝุ่นและ อากาศ(เป็นตอนไปไต้หวันผื่นขึ้นมีไข้)

แพ้ฝุ่น​ จะคันและขึ้นผื่นตามมือและแขนค่ะ

แพ้อากาศ😥😥ทรมารสุดๆเวลาที่มีาอากาา

ไม่มีค่ะ แต่มีพี่สาวที่เป็นหนักมาก

แพ้อากาศ ฝุ่น อาหารทะเล ของหมักดอง

แพ้อากาศรู้สึกคีนตามผิวร่างกาย

แพ้ขนแมวแพ้ฝุ่นแพ้อากาศเย้นค่ะ

แพ้อากาศ ฝุ่น ควันไฟ ควันบุหรี่

แพ้ฝุ่น แพ้อากาศ ภูมิแพ้ขึ้นตา

ฝุ่นละอองและอาการเย็นตอนค่ำๆ