คุณมีวิธีเพิ่มน้ำนมอย่างไร? (เลือกได้หลายข้อ)

Select multiple options
นอนหลับพักผ่อนให้เพียงพอ
ให้เข้าเต้าตลอด
ดื่มนมเยอะๆ
ฉันกินคุกกี้ให้นมบุตร
ฉันทานสมุนไพรและอาหารเสริม
ฉันปั๊มตลอด
อื่นๆ โปรดระบุ

2959 ตอบกลับ

20 ตอบกลับ

-กินน้ำวันละมากกว่า 3 ลิตร -พักผ่อนให้เพียงพอ -ไม่เครียด เปิดดูอะไรตลกๆเลย😅 -กินอาหารเพิ่มน้ำนมเช่น หัวปลี น้ำขิง อินทผาลัม ส้ม มะละกอ

ฉันเสียใจ ฉันไม่ได้พักผ่อน ฉันตกรอบปั๊มนม น้ำนมฉันแห้งไปแล้ว

ดื่มน้ำเยอะๆ 3ลิตรขึ้นไปค่ะ แล้วก็กินน้ำขิง

กินน้ำเยอะๆ กินกับข้าวที่ใส่กะเพราเยอะๆ

ดื่มน้ำสมุนไพร บวกเข้าเต้าบ่อยๆ.

มีวินัยในการปั๊มนม ดื่มน้ำเยอะๆ

กินน้ำเยอะๆ กินหัวปลี กินฟักทอง

ดื่มน้ำเยอะ & ทานอินทผาลัมค่ะ

เพิ่มเติม ดื่มน้ำมากๆ ค่ะ

เข้าเต้าตลอด ทานน้ำขิง