คุณพ่อชอบซื้อเสื้อผ้าให้ลูกสาวไหมคะ

Voice your Opinion
ชอบมาก เลือกเองกับมือ
ชอบเลือกด้วยกันกับแม่
แม่เลือกเองคนเดียว พ่อจ่าย
อื่น ๆ (โปรดระบุ)

1760 ตอบกลับ

17 ตอบกลับ

บ้านนี้คุณพ่อไม่ยุ่งเลยค่ะ มีแต่แม่เลือกเองซื้อเองหมดเวลาจ่ายก็เงินแม่ค่ะ มีแอบนอยๆคุณะ่อเหมือนกันบางทีให้ดูชุดลูกคุณพ่อก็ไม่สนใจ

คงยากค่ะ เรื่องเสื้อผ้า บ้านนี้ ชายล้วน มีแต่อิแม่เลือกให้ทั้งพ่อ ทั้งลูก

คุณพ่อมีลูกชายแล้ว 2 คน มาคนเล็กได้ลูกสาวเลยจะเห่อนิดๆ

แม่เลือกเอง แล้วพ่อเป็นคนจ่ายตังค์😊

มีลูกชาย พ่อก็ช่วยเลือกบ้างค่ะ

แม่ซื้อเอง แม่จ่ายเอง สะทุกรอบ

ส่วนมากแม่จะเลือกซื้อเองค่ะ..😊

บ้านนี้มีแต่ลูกชายล้วนค่ะ

แม่เลือกเอง จ่ายเองจ้า

บ้านนี้มีแต่ลูกชายค่ะ