คุณพ่อคุณแม่ ตั้งชื่อลูก ตามอะไรกันบ้างคะ

Voice your Opinion
ตามชื่อคุณพ่อ
ตามชื่อคุณแม่
ตามชื่อพี่น้อง (ลูกคนก่อนหน้า)
ตามชื่อ ปู่ ย่า ตา ยาย
ตามดวง

883 ตอบกลับ

8 ตอบกลับ

ชื่อกลางเคยใช้ชื่อเดียวกันกับชื่อกลางของพ่อเค้า ตอนนี้เปลี่ยนเอานามสกุลแม่ตั้งเป็นชื่อกลาง ชื่อต้นแม่ตั้งให้เองค่ะ

ของเราเอาชื่อจริงเรากับสามีมารวมกันค่ะ เราชื่อ อาภัสรา สามีชื่อ ปรีชา ลูกสาวชื่อ ภัสชา ค่ะ

ชื้อเล่น ตาตั้งให้ ตั้งตามช่วงฤดูที่เกิดค่ะ

ชื่อจริง พ่อน้องตั้งตามบุคคลสำคัญท่านหนึ่ง

ตั้งชื่อลูกตามที่ชอบค่ะ

ตามชื่อพ่อแม่ค่ะ

ตามชื่อพี่ค่ะ

ตามชอบ