คุณทานโฟลิคเป็นประจำทุกวันหรือไม่?

Voice your Opinion
ใช่
ไม่ใช่

8395 ตอบกลับ

20 ตอบกลับ

ไม่กินจะเป้นอะไรบ้างค่ะ ลืมทุกวัน จะกินก่อนนอนแต่ก้นอนก่อนทุกที.

ตอนนี้หมอให้หยุดกินแล้ว หมอบอกจะมีอยู่ในวิตามินรวม

คุณหมอย้ำเลยค่ะ ว่าให้ทานทุกวันอย่าลืมทาน

ก่อนไปหาหมอพอรู้ว่าท้อง รีบซื้อกินเลยค่ะ

2y ago

ฝากครรภ์ตาม รพ. หมอจะให้ ยาตัวนี้มา เป็นยาบำรุง วิตามินรวม กับ แคลเซี้ยม คู่กัน ถ้าหมอไม่ให้ ไปซื้อตามร้านขายยา มีทั่วไป ราคาไม่แพง กระปุก1กินได้1เดือน เม็ดแดงๆ

ทานทุกวันตั้งแต่ยังไม่ตั้งครรภ์ค่ะ

ใช่ค่ะ ทานทุกวันแม้จะคลื่นไส้ก็ตาม

ตั้งแต่เตรียมตัวตั้งครรภ์ค่ะ

ทกุวันตั้งแต่ก่อนตั้งครรภ์

ตอนท้องกินทุกวันค่ะ

ทุกวันค่ะตอนท้อง