คุณทานโฟลิคเป็นประจำทุกวันหรือไม่?

Voice your Opinion
ใช่
ไม่ใช่

8406 ตอบกลับ

20 ตอบกลับ

ก่อนไปหาหมอพอรู้ว่าท้อง รีบซื้อกินเลยค่ะ

2y ago

ฝากครรภ์ตาม รพ. หมอจะให้ ยาตัวนี้มา เป็นยาบำรุง วิตามินรวม กับ แคลเซี้ยม คู่กัน ถ้าหมอไม่ให้ ไปซื้อตามร้านขายยา มีทั่วไป ราคาไม่แพง กระปุก1กินได้1เดือน เม็ดแดงๆ