คุณดื่มน้ำผัก/น้ำผลไม้บางไหม
Voice your Opinion
ดื่มทุกวัน/เกือบทุกวัน
3 - 4 ครั้งต่อสัปดาห์
สัปดาห์ละครั้ง
ดื่มบ้างแต่นานมาแล้ว
ไม่ดื่มเลย

12734 ตอบกลับ

35 ตอบกลับ

ดื่มเกือบทุกวันเลยครับสำหรับครอบครัวเราครอบครัวเรายึดถือเรื่องสุขภาพของทุกคนในบ้านมาเป็นอันดับหนึ่งก่อนถ้าสุขภาพร่างกายไม่ดีมันจะมีแรงกายแรงใจไปทำอะไรอย่างอื่นได้เล่า

ส่วนมากกินน้ำมะพร้าวค่ะ บางครั้งญาติเอามาฝากเป็นแซงก็หมดภายในวันสองวัน

ทานผักในอาหารมื้อหลัก มากกว่าดื่มน้ำผักผลไม้ค่ะ

ต้องคั้นเอง ไม่มีจังหวะทำ ข้างนอกผสมทั้งนั้น

ส่วนใหญ่จะไม่ค่อยทานน้ำผลไม้ จะทานสดเลย

ส่วนใหญ่​ชอบทานผลไม้​อยู่แล้วค่ะ

ไม่ค่อยดื่มค่ะ แต่ทานผัก ผลไม้สดๆ

ดื่มบ้างค่ะ แต่ทำเองนะคะ ไม่ซื้อ

เน้นกินผลไม้มากกว่าเอามาคั้น

น้ำส้มคั้น / น้ำมะพร้าว(น้ำหอม)