คุณชอบใช้ลิปสติกแบบไหนคะ
Voice your Opinion
ลิปบาล์ม / ลิปมัน
ลิปกลอส
ลิปทินท์ / ลิปจิ้มจุ่ม
ลิปสติกเนื้อครีม / ลิปสติกเนื้อแมตต์
อื่น ๆ คอมเม้นต์เลย

11926 ตอบกลับ

50 ตอบกลับ

ขี้เกรียจดูแลตัวเองมากค่ะ หน้าดำมาก ก่อนท้องแต่งตัวมาก พอท้องขี้เกรียจเรยค่ะ

มีทุกลิปค่ะ แต่จะใช้ลิปบาล์ม กับลิปจิ้มจุ่มเนื้อแมท เยอะที่สุด

ชอบหมดค่ะ แต่แฟนไม่ชอบเดินมาพร้อมทิชชู่ในมือถูปากเราเลยค่ะ

ไม่ใช้เลยค่ะตั้งแต่ท้อง เอาน้ำมันมะพร้าวทาเอา

แล้วแต่โอกาสค่ะถ้าอยู่บ้านก็ทาลิปมัน

ใช้ทุกแบบ แล้วแต่สไตล์​การแต่งตัวค่ะ

แพ้ลิปสติคปากแห้งแตกคะ ใช้แต่ลิบมัน

ไม่ใช้นานแล้วลิปสติก เพราะว่าไม่ชอบ

ไม่เคยได้ใช้เลย เพราะสามีไม่ให้ใช้

ใช้ทั้งบาล์ม และกึ่งแมตต์พร้อมกัน