คุณชอบฟังเพลงแนวไหน
Voice your Opinion
เพลงแดนซ์
เพลงรัก ซึ้ง อกหัก
เพลงเพื่อชีวิต
เพลงลูกทุ่ง
อื่น ๆ (คอมเม้นต์เลย)

12295 ตอบกลับ

181 ตอบกลับ

เพลงสตริงทั่วไปทำนองชิลล์ๆฟังเพลินๆค่ะ

ฟังทุกแนวแล้วแต่สถานการณ์และอารมณ์^^

ี้ฟังได้ทุกแนวเรยค่ะ เพลงสากลก็ชอบ

สวยใหญ่จะฟังเสียงโดนตรีมากกว่าค่ะ

ฟังทุกแนวเลยค่ะตอนนี้ ลูกทุ่งก็มา

เพลงเกาหลีทุกแนวที่วงเราชอบค่ะ 55555

เพลงเก่าๆฟังเเล้วลื่นหู อารมณ์ดี

แร็พ ฮิปฮอป #ชอบเปิดบีทให้ลูกฟัง

เพลงแจ๊ส โดยเฉพาะแจ๊สคนดำยุค 60-80

ได้ทุกเเนวคะเป็นคนชอบฟังเพลง