คุณชอบฟังเพลงแนวไหน
Voice your Opinion
เพลงแดนซ์
เพลงรัก ซึ้ง อกหัก
เพลงเพื่อชีวิต
เพลงลูกทุ่ง
อื่น ๆ (คอมเม้นต์เลย)

12295 ตอบกลับ

181 ตอบกลับ

ได้หมดเลยครับแต่ส่วนใหญ่ที่ฟังอยู่ทุกวันนี้จะเป็นเพลงสากลเก่าๆและเพลงคลาสสิคเป็นหลักแต่อย่างอื่นก็ฟังได้ครับไม่มีปัญหา

เกา อิงค์ ปุ่น จีน เพลงรักๆ เศร้า แร๊พบ้านเราก็ฟังค่ะ ได้ทุกแนว

ตอนวัยรุ่นชอบฟังเพลงกรุง ตอนนี้เพลงลูกทุ่งสนุกดี ทันสมัยมาก

แล้วแต่อารมณื ฟังได้หลากหลาย เน้นภาษาลูกจะได้ซึมซับ

ชอบฟังทุกแนวเลยจ้าแต่ส่วนมากจะแนวอคูสติกมากกว่า

ทุกแนวค่ะ เพลงไหนที่ฟังแล้วโดนใจก็ฟังหมดแหละค่ะ😅

ชอบฟังหลายแนวอ่ะ สากลบ้าง แร็ปบ้าง เกาหลีบ้าง5555

ฟังเพลงที่สบายหูเรากลางๆไม่เก่าไม่ใหม่เกินไป

ทุกแนวค่ะ เพลงไหนที่ฟังแล้วโดนใจก็ฟังหมดค่ะ😅

ฮิปฮอป อาร์แอนด์บี เพลงที่มีแต่ดนตรี (หลายแนว)