คุณชอบทานอาหารเผ็ดตอนท้องหรือไม่?

Voice your Opinion
บ่อยมาก
นานๆที
ไม่ทานเผ็ดเลย

4039 ตอบกลับ

17 ตอบกลับ

ก่อนท้องกินเผ็ดไม่ค่อยจะได้แต่พอท้องเผ็ดแค่ใหนก็กินต้องมีทุกมื้อทุกวันขาดไม่ได้เลย

ชอบทานเผ็ดมากค่ะทั้งก่อนท้องและตอนท้องเลย

ส่วนใหญ่จะโดนสามีดุ เรื่องกินเผ็ด

ไม่ทานเผ็ดตั้งแต่ก่อนท้องแล้วค่ะ

ไม่ชอบทานเผ็ดเลยจ้า

ไม่ทานเผ็ดเลยค่ะ

ไม่นานเผ็ดเลยค่ะ

ไม่ทานเผ็ดเลย

ทานเผ็ดมากค่ะ

ไม่ทานเผ็ด