คุณชอบทานบุฟเฟ่ต์หรือไม่ เพราะเหตุใด
Voice your Opinion
ฉันไม่ชอบ แต่ทานได้
ชอบ เพราะมีอาหารหลากหลาย
ชอบ เพราะคุ้มค่า
ชอบ เพราะทานได้ไม่จำกัด
ชอบ เพราะว่าอร่อย

13086 ตอบกลับ

32 ตอบกลับ

อยากกินอะไรก็ได้ตามใจในร้านกินได้ไม่จำกัดกินให้เต็มที่กินให้ท้องแตกไปเลยแต่ถ้ากินบ่อยๆคงจะไม่ดีนอกจากจะเปลืองตังค์แล้วอ้วนได้โดยไม่รู้ตัว

ความชอบ ขึ้นอยู่กับว่าเป็นบุฟเฟ่ต์ประเภทไหน สถานที่ไหนค่ะ ถ้าเป็นตามโรงแรม ที่อาหารมีคุณภาพก็โอเค ถ้าร้านค้าทั่วๆ ไป สั่งเป็น a la carte ดีกว่า

ที่ชอบเพราะมันมีอาหารหลากหลาย แต่หลักๆจะเน้นเรื่องความสะอาดมากกว่า ถ้าร้านไหนไม่สะอาด ต่อให้หลากหลายแค่ไหนก็ไม่เข้าค่ะ

ชอบทานค่ะ เพราะหลากหลาย ถ้าต้องซื้ออาหารที่ทานทั้งหมดหลายอย่างก็ควมากกว่าทานบุฟเฟต์ค่ะ

ชอบทานได้หลายอย่างแต่ไม่ค่อยได้ไปกินข้าวนอกบ้าน..ลูกเราดื้อสุดๆเขาจะไม่นั่งโต้ะเลย

เฉยๆค่ะ เป็นคนกินทีละเยอะๆทีเดียวในเวลาจำกัดไม่ได้

ไม่ค่อยชอบค่ะเพราะกินได้นิดเดียวก็อิ่มไม่คุ้มด้วย

ไม่ชอบ เพราะทานไม่คุ้มค่ะ นิดเดียวก็อิ่มแล้ว

นานๆกินที่เพราะแฟนเราแผ่อาหารทะเล🦐🦞

ทานไม่เคยคุ้มเลยค่ะ อิ่มเร็วตลอด