คุณชอบซื้อชุดแบบไหนให้ลูก

Voice your Opinion
เสื้อกล้าม กางเกง แยกชิ้น
ชุดหมี/บอดี้สูท
ชุดเข้าเซ็ตกัน
ชุดแฟนซี
อื่น ๆ (คอมเมนต์เลย)

3712 ตอบกลับ

25 ตอบกลับ

ช่วงเล็กๆ คงเป็นรอมเปอร์ บอดี้สูทน่ารักๆ ใส่พรอพเข้าไปบ้าง มีความเข้าเซ็ทด้วยค่ะ ขนาดผ้าอ้อมพาดบ่า กับ ผ้าห่อตัว ยังต้องเข้าเซ็ท เป็นลายเดียวกันเลย

แบบไหนก็ได้ค่ะขอแค่ลูกใส่แล้วสบายไม่อึดอัดค่ะ

ทุกอย่างเลยค่ะแล้วแต่ช่วงนั้นแม่อินชุดแบบไหน

แล้วแต่เทศกาล ซื้อหลากหลายค่ะ

ชุดที่ ใส่สบาย/ลูก สามี เราชอบ

สาวน้อย3ปี ชอบชุดกระโปรงเดรส

ชุดเสื้อกางเกง กบเคโระ

* บอดี้สูท รอมเปอร์ ค่ะ

ซื้อทุกแบบแบบล่ะ3,4ชุด

คละกันคะแล้วแต่โอกาส