คุณชอบกินยำอะไรมากที่สุด
Voice your Opinion
ยำลูกชิ้น
ยำวุ้นเส้น
ยำมาม่า
ยำมะม่วง
อื่น ๆ (คอมเม้นต์เลย)

12087 ตอบกลับ

131 ตอบกลับ

บ้านเราชอบกินยำวุ้นเส้นครับใส่หมูสับใส่ไส้กรอกใส่ผักเยอะๆต้องแยก 2 ถ้วย ถ้วยใหญ่ยกให้คุณแม่กับเด็กๆรสชาติจัดจ้านใส่พริกเล็กน้อย ส่วนอีก 1 ถ้วยต้องของคุณพ่อครับเผ็ดจัดจ้านสะใจรสจัดกินที่นี่รับรองถ้าใครกินเผ็ดไม่ได้ควันออกปากแน่นอนคุณพ่อเป็นคนกินเผ็ดจัดครับ นึกแล้วน้ำลายไหลยังไงก็ไม่รู้ 🤤🤤🤤

ยำทะเลเครื่องแน่ๆรสจัดๆพริก20เม็ดใส่ร้าร้าหน่อยๆโรยเม็ดกระถินใส่มะม่วงสับนิดหน่อย

จริง ๆ ก็ชอบหมดค่ะ แต่จะไม่ชอบอะไรจำเจ ถ้าได้กินแล้วจะไม่กินซ้ำ แม่ขี้เบื่อ

ยำรวมมิตเส้นแก้วเเซบๆเผ็ดๆใส่ยอดมะพร้าวออ่นลวกกรอบๆจึ๊ดๆเลยรสเเซบบบบ

ยำเกสรบัวหลวง ยำส้มโอ ยำทวาย ยำถั่วพู ทานอยู่แค่นี้เลยค่ะ

ยำมะม่วง ยำปลากรอบ ยำหอยนางรม ยำมาม่าค่ะ

ยำผักบุ้งกรอบ ยำถั่วพู ยำตะไคร้ปลาทอด

ยำหอยนางรม..ยำปูม้า..ยำกุ้งสด😅😅😅

ยำมาม่าใส่กุ้งกะลูกชิ้นกะปลา

เป็นอาหารลดความอ้วนตอนนี้คะ