คุณจะจัดวันเกิดให้ลูกทุกปีไหมคะ
Voice your Opinion
จัดให้ทุกปี
ไม่จัดทุกปี
ยังไม่แน่ใจ

3927 ตอบกลับ

14 ตอบกลับ

ถ้ามีเงินก็จะจัดให้ทุกปีค่ะถ้าไม่มีเงินก็ไม่จัดให้ทุกปีค่ะ

คิดไว้ว่าจะจัดให้ทุกปี แต่ก็รอดูอนาคตต่อไป

น่าจะให้แค่อะไรเล็กน้อย ไม่ทำให้เคยตัว

ไม่แน่ใจจ้า อาจจะไม่ได้จัดทุกปี

ต้องสังเกตสถานการก่อน

ไม่แน่ใจ ดูอีกที

จัดทุกปีครับ

อาจะสลับบ้าง.

จัดทุกปีค่ะ