คุณคิดว่าการอ่านนิทานให้ลูกฟังสำคัญหรือไม่

Voice your Opinion
สำคัญ
ไม่สำคัญ
ไม่เเน่ใจ

4476 ตอบกลับ

16 ตอบกลับ

สำคัญค่ะ เสริมสร้างพัฒนาการ + จินตนาการ ฝึกให้รักการอ่าน

สำคัญมากอ่านตั้งแต่เริ่มนั่งได้ตอนนี้จะ6ขวบแล้วยังชอบ

สำคัญค่ะ ช่วยเสริมสร้างพัฒนาการของลูก

ฝึกให้ลูกรักการอ่านหนังสือ

พัฒนาการฟัง และฝึกสมาธิ.

สำคัญค่ะ

สำคัญมาก

สำคัญค่ะ

สำคัญมาก