คุณคิดการพาเด็กออกไปเที่ยวนอกบ้าน, ห้าง, และสถานที่สาธารณะ เสี่ยงต่อการติดเชื้อโรคมากน้อยแค่ไหนคะ

Voice your Opinion
เสี่ยงติดเชื้อมาก
ไม่ค่อยเสี่ยงเท่าไหร่

3857 ตอบกลับ

14 ตอบกลับ

ความเสี่ยงมันก็มีอยู่ แต่ถ้าจำเป็นต้องไป ก็ต้องไปครับ แต่อย่างบ้านเรา ใช้ชีวิตกันตามปฤฏิ หยากทำอะไรก็ทำ หยากไปไหนก็ไป แค่ต้องเอาใจใส่ ในความสะอาดและความปรอดภัยของทุกคนในครอบครัวมากขึ้นกว่าเดิมครับ

ช่วงนี้ไปข้างนอกเฉพาะที่จำเป็นคะ ลูกเล็กมากวัคซีนไม่ครบ +ลูกกำลังอมมือสนุกสนานเลย เชื้อโรคเยอะหากิจกรรมด้านอื่นเสริมไปก่อน

ช่วงโรคระบาดแบบนี้คิดว่าเสี่ยงนะคะ

ไปเที่ยวยังไม่เคยได้ไปไหนเลย

ไปแต่หาหมอฉีดวัคซีน เท่านั้น

ช่วงนี้เสี่ยงมาก

เสี่ยงทุกที่ค่ะ

เสี่ยงมากค่ะ

เสี่ยงค่ะ