สอบถามแม่ๆในกลุ่มกันหน่อยค่ะ

ข้างขาลูกสาวเป็นผื่นแดงเหมือนอาการแพ้แพมเพิส แม่เลยเปลี่ยนยี่ห้อแต่ยังไม่หาย ทาบีเพนเท็น ทาแป้งลดผื่น แล้วก็ยังไม่หาย แม่ๆคนไหนมีอะไรแนะนำหน่อยมั้ยค่ะ ขอบคุณค่ะ

2 ตอบกลับ

งดใช้แพมเพิส งดทาแป้ง ทาแนปปี้ฮิปโป้ค่ะ ถ้าไม่หายอาจจะติดเชื้อรา ต้องไปหาหมอค่ะ

9mo ago

งดใช้แพมเพิสไม่ได้เลยค่ะแม่ทำงานต้องฝากแม่ยายเลี้ยงบอกให้งดแล้วก็ยังใส่ ฮิปโบแม่ใช้แล้วก็ไม่หาย กังวนมากเลยตอนนี้😔