สอบถามค่ะ แบบนี้อันตรายไหม 25w

นอนตะแคงอยู่ดีๆ ท้องก็เริ่มแข็งเป็นก้อน เลยนอนกงายแล้วถ่ายวีดีโอไว้ แล้วก็ยังไม่หาย เลยลุกขึ้นนั่ง พอนั่งแล้วก็หายไป ไม่มีอาการปวดท้องนะคะ ตอนนอนตะแคงก็จิ้มข้างๆยังนุ่มๆ แต่มีนูนเปนก้อนใต้สะดือ แบบนี้อันตรายไหมคะ เพิ่งเป็นตะกี้ พรุ่งนี้หมอนัดพอดี แต่เริ่มกังวลจะนอนไม่หลับ 🥺🥺🥺

2 ตอบกลับ

เป็นค่ะ เริ่มเป็นตอน28สัปดาห์ ตอนนี้29สัปดาห์ แต่แข็งเกร็งทั้งท้องปวดเล็กน้อยเหมือนตะคริวกินที่ท้องแต่ไม่นานไม่กี่วินาทีก็หายค่ะ อยากรู้เหมือนกันค่ะ รอฟังปสก.จากแม่ๆค่ะ

บ้านนนี้ก็เป็นค่ะ 35วีคแล้ว เป็นๆหายๆคะ แต่คิดว่าไม่เป็นอะไร