สอบถามหน่อยคะ สามารถใช้ครีมบำรุงหน้าของอะไรได้บ้างคะ หรือสามารถพอกหน้าได้มั้ยคะ??? มีใครพอทราบบ้างมั้ยคะ????

ข้อทราบรายละเอียดหน่อยคะ

2 ตอบกลับ

ของเด็กอย่างจอนสัน เบบี้มายดีที่สุดค่า ถ้าอยากใช้แบบอื่นให้ดูส่วนผสมแล้วมาเปรียบเทียบเลยค่ะ แต่หลักๆแล้วสารที่ห้ามใช้ส่วนมากคือปรอท พาราเบน Bha วิตามินเอ ประมานนี้ค่ะ เสริช์ดูกูเกิ้ลเลยค่ะแล้วเทียบกันจะโอเคกว่า ของเราภเาพอกหน้าจะใช้แบบออแกนิกคือพสกไข่ไก่ น้ำผึ้ง มะนาว โยเกิร์ต นม แบบนี้ไม่อีนตรายค่ะ ส่วนครีมใช้แค่เบบี้ออยเอา

ของเด็กอย่างจอนสัน เบบี้มายดีที่สุดค่า ถ้าอยากใช้แบบอื่นให้ดูส่วนผสมแล้วมาเปรียบเทียบเลยค่ะ แต่หลักๆแล้วสารที่ห้ามใช้ส่วนมากคือปรอท พาราเบน Bha วิตามินเอ ประมานนี้ค่ะ เสริช์ดูกูเกิ้ลเลยค่ะแล้วเทียบกันจะโอเคกว่า