ข้อสอบถามแม่ๆทุกคนคะ

ข้อถามสอบถามหน่อยคะ ลุกมีอาการเหมือนท้องอืดแต่ตดได้ดีไม่ยอมไม่ร้องควรทำใงดีคะ#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ลองทำท่านวดท้องให้ลูกหรือยังคะ ท่าปั่นจักรยานค่ะที่เราจับขาลูกปั่นๆๆๆเบาๆ ให้เหมือนได้เคลื่อนไหว เพื่อให้ท้องได้ระบายแก๊สค่ะ