เตียงไม้กับเปลเพน.. แม่ๆใช้แบบไหนกันบ้างคะ #7เดือนครึ่งกำลังเตรียมซื้อของค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบนะคะ

ข้อดี ข้อเสียต่างกันยังไงคะ

เตียงไม้กับเปลเพน..
แม่ๆใช้แบบไหนกันบ้างคะ
 #7เดือนครึ่งกำลังเตรียมซื้อของค่ะ
#ขอบคุณสำหรับคำตอบนะคะ
1 ตอบกลับ

ถ้ามีงบ มีพื้นที่ เตียงไม้ค่ะ แต่ลูกบ้านนี้ ไม่เอาเลยค่ะ ตอนกับแม่ 😊