เมื่อคุณยายวัย40+มาเยี่ยมหลาน มีทั้งข้อดี เเละ ข้อเสีย ><

ข้อดี คือ จัดการเรื่องอาหารการกินให้ อยากทานอะไรขอให้บอก ได้ทุกเมนู ว่างๆซักผ้าให้ ทำความสะอาดโน่นนี่นั่นให้ ข้อเสีย คือ ซื้อเสื้อผ้ามาฝากหลาน เเล้วจะให้หลานใส่ให้ดูเลย ตอนนี้ วันนี้ ใส่เสร็จต้องถ่ายรูปหลานคู่กับยาย ดีใจ ดีงาม หลานใส่ให้ ? เอิ่มมม หลานง่วงเเล้วหลังอาบน้ำเสร็จ จะเอานอน!!! พอพาลูกนอนเล่น ก็จะบอก อย่าเอาเเต่ลูกนอนเเล้วมาอุ้มหลานไปเดินรอบๆ ดูโน่นนั่นนี่ พานั่ง พาหยอก ?? ชอบเปิดประตูเข้ามาตอนหลานหลับ ชอบทำหลานตื่น ทำเสียงก๊อกๆแก๊กๆ พูดก็ดังๆ ยิ่งตอนคุยโทรศัพท์นี่ ยิ่งดัง หลานนอนอยู่จนตื่น ขนาดเดินไปสะกิดให้เบาเสียงลงเเล้วนะ ไม่เป็นผล !!! ดีที่ไม่บังคับให้หลานดื่มน้ำทานกล้วย ไม่ค่อยมาจ้ำจี้จ้ำไช กับเรื่องพวกนี้ เห้อออออ

2 ตอบกลับ

หลานคนแรกมั้ยคะ ถ้าคนแรกน่าจะลืมตัว พ่อเราก็พึ่งมีหลานคนแรก หลานนอนอยู่คุยเสียงดั้งดัง แกบอกแกลืม

5y ago

คนเเรกค้าาา