ลูกคนที่2หน้าจะเหมือนไครค่ะแม่ๆว่า

ข้อความคิดเห็นสอบถามแม่ๆหน่อยค้า พอดีแม่บ้านนี้กำลังท้องที่2แล้วท้องได้5เดือนคลอดเดือนมกราคม แม่ๆว่าลูกคนที่2เป็นผู้ชาย จะหน้าเหมือนแม่หรือพ่อค่ะ พอดีคนแรกเป็นผู้หญิงหน้าเหมือนพ่อมากเลย กัวคนที่2จะเหมือนแม่ ใจอยากให้หน้าเหมือนพ่อมาก เพราะอิแม่ทำศัยกรรมเยอะมากคะจนไม่มีเคาโครงหน้าเดิมเหลืออยู่เลยอ่ะคะ555555 สอบถามคนมีประสบการหน่อยค้า

ลูกคนที่2หน้าจะเหมือนไครค่ะแม่ๆว่า
1 ตอบกลับ

พ่อค่ะ

3y ago

น่ารัก ❤