ข่าวอัลตราซาวด์ 4D แล้วแท้ง

ข่าวอัลตราซาวด์ 4D แล้วแท้ง แม่ๆ ท่านไหนเคยทำ ขอคำปรึกษาหน่อยค่ะ อ่านข่าวแล้วกลัวไปเลย

ข่าวอัลตราซาวด์ 4D แล้วแท้ง
28 ตอบกลับ

ในข่าวที่อ่านเเละติดตามมาอาจจะเป็นที่หมอทำการกดตอนซาวด์เเรงจนอาจจะเกิดการมดลูกหดตัวค่ะเลยอาจจะทำให้คลอดก่อนกำหนด เพราะตอนซาวด์แม่ก็ได้เเจ้งคุณหมอไปแช้วว่าเจ็บมากแต่คุณหมอก็ไม่หยุด