ข่าวอัลตราซาวด์ 4D แล้วแท้ง

ข่าวอัลตราซาวด์ 4D แล้วแท้ง แม่ๆ ท่านไหนเคยทำ ขอคำปรึกษาหน่อยค่ะ อ่านข่าวแล้วกลัวไปเลย

ข่าวอัลตราซาวด์ 4D แล้วแท้ง
28 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้ฝากกับคลีนิคหมอดีมากคะ จะถามตลอดว่ากดแบบนี้เจ็บไหม ถ้าเจ็บบอกหมอนะ แต่หมอเบามือมาก ข่าวที่ออกมาหมอคนนี้ไม่มีจรรยาบรรณความเป็นหมอเลยอ่ะ คนไข้บอกว่าเจ็บแล้วยังไม่หยุดอีก

เราซาวด์มาหลายที่ ทั้ง ตปท. แล้วที่บ้านเราด้วยค่ะ ไม่เคยโดนกดแรงอะไรเลยค่ะ เวลาซาวด์ถ้าไม่เห็นหน้าน้องคุณหมอจะบอกให้เราไปเดินเล่นก่อน แล้วมาซาวด์ใหม่อีกทีค่ะ ซาวด์มาแล้วสองท้อง

เคยโดนกดแรงค่ะ แต่ไม่เจ็บมาก ที่กดแรงเพราะรกบังหน้า หมอเลยกดกระตุ้นให้ลูกเอามือดึงรกออกจากหน้าค่ะ แต่ก็ปกติดีค่ะ ในข่าวแม่ก็รอฟังเหมือนกันค่ะ ว่าเกิดจากสาเหตุอะไร

4y ago

สงสารครอบครัวแต่ก็อยากฟัง รพ แถลงด้วยค่ะ

เราซาวด์2มิติรพ.รัฐ โดนกดท้องแรงเหมือนกันคะ กดแรงมากหลังซาวด์เสร็จเรายังปวดท้องเป็นชั่วโมงเลย เจอข่าวนี้สามีห่วงมากอยากไปซาวด์ใหม่ที่คลินิกให้แน่ใจอีกครั้งคะ

ทำต้องกดแรงขนาดนั้นด้วยทำไหมไม่ให้แม่ลุกเดินไปกินอาไรไม่งัยค่อยมาใหมหัวอกคนเปนแม่แทบขาดใจเป็นแบบนี้ซาวเบาๆๆกะเจอค่ะน้องโตแล้ว

ในข่าวคุณหมอกดแรงมาก เพื่อจะให้เด็กหันหน้า แต่เข้าใจค่ะสภาพร่างกายไม่เหมือนกัน คุณแม่อย่ากังกลเลยค่ะ

น่ทจะกดแรงตามข่าวค่ะแม่ บ้านนี้ไปซาวด์คุณหมอไม่กดเลยนะคะ ไม่เจ็บเลย น้องก็แข็งแรงดีค่ะ

อัลตราซาวด์มาแล้วค่ะ หมอไม่ได้กดแรงนะคะ ปลอดภัยดี น่าจะอยู่ที่มือหมอแต่ละคนค่ะ

ทางที่ดี ถ้ารู้สึกว่าหมอกดแรง หรือ ว่าคุณแม่เริ่มรู้สึกว่าเจ็บก็บอกหมอเลยค่ะ

เคยโดนกดแรงมากจนแม่สะดุ้งเลยค่ะกลับมาบ้านยังปวดๆที่หมดกดยุ่เลย

4y ago

ขอบคุณค่า