ท้อง10สัปดาห์ แล้วแท้ง

สวัสดีค่ะแม่ๆ หลังจากที่เมื่อวานโพสว่า มีเลือดออกแล้วน้องหยุดการเจริญเติบโต วันนี้น้องได้หลุดออกแล้วค่ะ #สอบถามแม่ๆที่น้องหลุดออกมาเองอันนี้คือน้องแท้งออกมาแบบสมบรูณ์ไหมค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ ##ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ท้อง10สัปดาห์ แล้วแท้ง
3 ตอบกลับ

ต้องไปตรวจดูค่ะแม่ว่าแท้งสมบรูณ์ไหม

ต้องไปตรวจนะคะว่าแท้งสมบูรณ์ไหม

เจ็บมั้ยแม่ 😥😥