ท้องรึเปล่า

ขูดมดลูกเมื่อ29/03/62แล้วหมอสั่งฉีดยาคุมอีกสามอาทิตย์ต่อมาถึงได้ฉีดมีเพศสัมพันธ์หลายครั้งก่อนฉีดในสามอาทิตย์นึกว่าฉีดเเล้วคุมเลย(เพิ่งเคย) 1ตรวจเเล้วขึ้นขีดเดียว(ท้องเเรกเดือนเเรกก็ตรวจขีดเดียว) 2ไม่เจ็บนมเเต่มีเส้นเลือดดำมากเห็นชัด 3ปจดไม่มา14วันเเล้ว(ผลยาคุมรึเปล่า) 4ปวดท้องน้อยนิดหน่อยซ้ายทีขวาที 5ปวดหลังเหมือนจะเป็นปจด. 6หิวตลอดเวลากินได้เลื่อยๆ 7ฉี่บ่อยตดบ่อย

1 ตอบกลับ

รอบประจำเดือนของผู้หญิงสามารถเปลี่ยนแปลงได้ตลอดชีวิต ปัจจัยบางอย่างที่อาจส่งผลทำให้เกิดการเปลี่ยนแปลงประกอบด้วย •การตั้งครรภ์ •การรับประทานยาฮอร์โมนหรือยาอื่น ๆ ที่ส่งผลต่อรอบเดือน •โรคเรื้อรังบางชนิด •มีการเปลี่ยนแปลงอาหารที่รับประทาน •มีการเปลี่ยนแปลงการออกกำลังกาย •ความเครียด •อายุมากขึ้น