แม่ๆุทุกคนช่วยดูหน่อยค่ะ ตอนแรกขึ้นเล็กมาก ตอนนี้เปนวงใหญ่มาก ช่วยแนะนำยามาทาแล้วหายทีค่ะ

ขึ้นแบบนี้เกิดจากอะไรค่ะ แนะนำทีค่ะ

แม่ๆุทุกคนช่วยดูหน่อยค่ะ ตอนแรกขึ้นเล็กมาก ตอนนี้เปนวงใหญ่มาก ช่วยแนะนำยามาทาแล้วหายทีค่ะ
2 ตอบกลับ

บ้านนี้ใช้ FAE&MAE ค่ะ

2y ago

จะลองหามาทาให้ร้องดูค่ะแม่ ขอบคุณค่ะ