2ขีดจางๆ แบบนี้น้องมาหรือยังคะ

ขึ้นแบบนี้น้องมาหรือยังคะ ตรวจหลังไข่ตก 11วันค่ะ ตอนนี้มีอาการคล้ายตอนจะเป็นประจำเดือนเลยค่ะ

2ขีดจางๆ แบบนี้น้องมาหรือยังคะ
16 ตอบกลับ

ขีด2เป็นจางๆๆลองตรวจใหม่อีกที

รอตรวจอีกสักประมาณ1อาทิตย์นะคะ

อัพเดทค่ะ ตรวจเช้าวันนี้

ของเราประจำเดือนขาด2วัน

แล้วแบบนี้ท้องเปล่าค่ะ

ตั้งครรภ์ค่ะ