ไม่แน่ใจ

ขึ้นแบบนี้ท้องไหมค่ะแม่ๆๆๆๆ

ไม่แน่ใจ
62 ตอบกลับ

แม่ตรวจหลังไข่ตกกี่วันเจอ 2 ขีดแบบนี้อะค่ะ

ของเราจางๆแบบนี้ไปตรวจที่ รพ 18วีคแล้วค่า

ถ้าท้องต้องมี5ขีดจร้า ไม่ท้อง😜😜😜😜

ท้องจ้า รอสักพักตรวจอีกรอบจะเข้มขึ้น

ถือผลตรวจไปหาหมออีกทีค่ะ จะได้ชัวร์

ท้องจ้า...100% เตรียมฝากครรภ์ได้เลยจ้า🤰

ขอบคุนแม่ๆๆๆทุกคนนะคะสำหรับคำตอบ

ถ้าไม่มั่นใจไปตรวจที่ รพ ก็ได้นะคะ

ยินดีด้วยน่ะค่ะ ท้องอ่อนๆอยู่ค่ะ

ลองซื้อมาตรวจอีกซักอันมั้ยคะ