แบบนี้ท้องไหมคะ

ขึ้นแบบนี้ท้องไหมคะ

แบบนี้ท้องไหมคะ
13 ตอบกลับ

เว้นระยะอีกสัก2-3วันแล้วตรวจใหม่คะ ถ้าไม่แน่ใจจริงๆมห้ไปขอตรวจที่โรงบาลคะ

ทีแรกคิดว่ามุก คิดว่าที่ตรวจATK 5555 ที่แท้ HCG ถ้าแบบนี้ก็ท้องนะครับ

ท่องจ้า ตอนนี้เเค่ฮอร์โมนน้อย อิก2-3วันตรวจใหม่ก้อจะชัดขึ้นค่ะ

ท้องค่ะ ของเราแบบนี้แหละค่ะปัจจุบัน 22 สัปดาห์ 2 วันแล้ว

อันล่างสุดขึ้น2ขีดค่ะแม่..ท้องค่ะ

ตรวจก่อน ปจดมา หรือ ปจดขาดคะแม่

ท้องค่ะ ยินดีด้วยนะคะ

อีก 7 วันตรวจซ้ำค่า

เว้นกี่วัน ตรวจคะ

2y ago

ท้องอ่อนๆจ้าแม่

ท้องค่ะสองขีด