ท้องไหมค่ะ ขึ้นขีดบนแถบชมพู

ขึ้นแบบนี้ท้องไหม ปจด ไม่มา1เดือน แต่ทำไมขีดมันขึ้นตรงสีชมพูค่ะ

ท้องไหมค่ะ ขึ้นขีดบนแถบชมพู
19 ตอบกลับ

ของเราตอนตรวจซื้อมา3อัน ตรวจอยู่3วันเลยค่ะ ครั้งแรกขึ้นจางๆ วันที่2ขึ้นขีดเข้มขึ้นมา วันที่3ขึ้นขีดค่อนข้างชัด แต่ก็ยังจางๆอยู่ ตอนเย็นวันนั้นเลยตัดสินใจไปหาหมอ สรุปท้องค่ะ

ลองซื้อที่ตรวจตรวจใหม่ดูค่ะแม่ ขีดแดงๆมันต้องขึ้นแบบนี้ค่ะ แม่บ้านนี้กลัวไม่ชัวเพราะปล่อยมานานไม่คิดว่าจะท้อง เลยซื้อที่ตรวจมาตรวจหลายอัน

ตรงสีชมพูมันจะขึ้นอยู่แล้วค่ะ ถ้าท้องมันก็จะขึ้นตรงกลาง 2 ขีด ของเราขึ้นตรงกลาง2ขีดและตรงสีชมพูก็ขึ้นค่ะ ตรวจ 6 อันขึ้นเหมือนกันหมดค่ะ

มันเป็นเงาป่าวคะ ตอนแรกของเราก็มองผิด ลองตรวจใหม่ค่ะ เห็นขีดเดียว ตรงนั้นมันเป็นเงา ปสก.แม่ลูก1 ค่ะ

เราจะตรวจ เราซื้อมาที3-4อัน เอาให้แน่ใจไม่ต้องมานั่งวิเคราะห์ว่าสรุปท้องไม่ท้อง

ที่ตรวจผิดพลาด ซื้อตรวจใหม่นะคะ ขีดไม่ควรขึ้นตรงสีชมพูค่ะ

อันนี้1เดือนเหมือนกันค่ะแต่ขึ้นเลยลองซื้อที่ตรวจใหม่นะคะ

แนะนำซื้อมาตรวจใหม่นะค่ะเพราะมันไม่ควรขึ้นตรงแถบชมพู

บ้านนี่ก็ขึ้นแบบนี้ค่ะตอนนี้35wแล้ว☺️

ตรวจใหม่เปลี่ยนที่ตรวจค่ะ