ขอทำปรึกษา​หน่อยคะ

ขึ้นแบบนี้ท้องมั้ยค่ะ

ขอทำปรึกษา​หน่อยคะ
41 ตอบกลับ

ไม่มีกล่องเหรอคะตอนซื้อมา😨 ถ้าใช้ไม่เป็นแนะนำก่อนใช้งานควร "อ่าน" วิธีใช้และวิธีอ่านผลตรวจก่อนนะคะ เป็นแม่คนแล้ว😅

เล็บดำมากค่ะ ตัดเล็บให้สั้น ดูแลความสะอาดให้มาก ๆ นะคะ กลัวตัวเล็กติดเชื้อจัง

ถ้าขึ้นสีม่วงสองขีดท้องชัวร์ค่ะ😅ศึกษาก่อนตั้งคำถามจะดีกว่านะคะคุณแม่

ตรวจเป็น แต่อ่านค่าไม่เป็นเหรอคะ ทำไมไม่อ่านข้างกล่อง

ตอนซื้อ คนขายให้คงไม่ได้หยิบกล่องมาให้ด้วยแน่ๆเลย 🤦🤦🤦

4y ago

ท้องค่ะ พิมพ์​ง่ายกว่าอีกนะคะ😂😂😅

น่าจะเป็นโควิคแน่ๆเลยค่ะ แม่อยู่แถวระยองรึเปล่า

สอบถามหน่อยค่ะแบบนี้ท้องไหมคะ.

4y ago

ขอบคุณค่ะ

สามขีดค่ะถึงท้อง เห้อออออ

ท้องค่ะ ยินดีด้วยนะค่ะ

ยินดีด้วยนะคะท้องจร้า