!!!!!!!!!!

ขึ้นแบบนี้จางๆท้องไหมคะ

!!!!!!!!!!
38 ตอบกลับ

ไม่จางนะคะแม่ ชัดเลย ดีใจด้วยจ้า

2y ago

ดูแลตัวเองบำรุงเยอะๆๆนะคะ

ท้องค่ะ ของเราจางกว่านี้อีก

2y ago

แบบนี้ละงับบบ มีลุ้นบ้างมั้ย

แบบนี้ไม่เรียกว่าจางนะชัดเลย

บ้านนี้ จางกว่านี้ ท้องค่ะ 😅

ยินดีด้วยจ้าแม่ รีบไปฝากท้องเลย

ท้องค่ะชัดเลย ยินดีด้วยนะค่ะ

2y ago

ใกล้ๆกันเลย คุณเเม่ออกเดือนไหนคะ

เหมือนกันค่ะ ต้อนนี้ 15w แล้วค่ะ

2y ago

ยินดีด้วยจ้าา🥰

อันนี้ชัดมากค่ะ ไม่จางเลย

ยินดีด้วยค่ะ ท้องแน่นอน

แบบนี้ไม่เรียกจางนะคะ