!!!!!!!!!!

ขึ้นแบบนี้จางๆท้องไหมคะ

!!!!!!!!!!
38 ตอบกลับ

ยินดีด้วยค่ะคุณแม่🙂 ของเราก็ตรวจได้แบบนี้เข้มกว่านี้หน่อยนึง ตรวจตอนช่วงบ่ายจะเย็นแล้วด้วยยังขึ้น 2ขีดเข้ม ตอนไปฝากคือได้ 4วีคค่ะ ตอนนี้ 31วีคแล้วค่ะ

ท้องแน่นนอนคะ แม่บ้านนี้ก็เป็นแบบนี้คะ ตอนนี้เข้า9เดือนแล้วจ้า

ฝากท้องได้เลยจ้า ของเราจางกว่านี้ไปฝากท้องได้2เดือนกว่าค่ะ

ท้องจ้าบ้านนี้ตรวจเจอวันที่2มีนาคม ตอนนี้ได้8วีค4วันแล้ว

2y ago

ทางนี้พึ่งได้ 5วีค จ้าา🥰

ท้องจ้า รีบไปฝากท้องตั้งแต่แรกๆจะดีต่อตัวแม่และเด็กนะจ๊ะ

ของเราจางกว่านี้มากค่ะ ไปตรวจก็ปาไป 12 วีคแล้วค่ะ

ท้องค่ะแบบนี้ไม่จางนะค่ะ ยินดีด้วยน่ะค่ะ คุณแม่

ท้องค่ะ ของเราจางกว่านี้ ตอนนี้คลอดแล้วค่ะ

นี่ไม่จางนะคะ ขัดมากเลยค่ะ ยินดีด้วยค่ะ

ยินดีด้วยคะของเราได้17สัปดาห์จร้า